Thời trang lộng lẫy Singapore

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
 Thời trang lộng lẫy SingaporeMặc dù có nguồn gốc từ London, Ashley Isham là một trong những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng nhất Singapore, đã tạo dựng tên tuổi nhãn hiệu thời trang riêng của mình từ năm 2000. Isham trở thành nhân vật có tiếng từ khi thiết kế trang phục cho gia đình Zara Phillips tại lễ hội đua ngựa Royal Ascot năm 2002. Và sau đó vào năm 2003, anh đã có một buổi ra mắt được công chúng nhiệt liệt chào đón tại Tuần lễ Thời trang London.
Anh còn là người thiết kế trang phục cho các ngôi sao như Angelina Jolie và Kylie Minogue. Và vào năm 2008, anh đã khai trương cửa hàng chuyên doanh tại Singapore. Nằm trong khách sạn Fullerton hoa lệ, cửa hàng của anh là cửa hàng duy nhất có lối vào riêng từ bên ngoài khách sạn Fullerton. Những mẫu thiết kế của anh lấy cảm hứng từ di sản Đông Nam Á với các mô típ và chi tiết mang hơi hướng phương Đông, như nghệ thuật Bali.

Những bộ váy dạ hội “nữ thần” và những mẫu trang phục hút ánh nhìn của anh được nhiều người nổi tiếng ưa chuộng. Những người không có điều kiện sắm những bộ trang phục cao cấp vẫn có thể chọn cho mình dòng sản phẩm khác của Ashley Isham với mức giá thấp hơn, bao gồm từ những bộ váy dạ hội đính cườm đến áo thun, quần jeans thêu đính hay các phụ kiện với phong cách đậm chất rock-and-roll. Áo thun của dòng sản phẩm AI có giá từ $79.


GIỜ MỞ CỬA
    Thứ Hai – thứ Bảy 10h sáng – 8h tối

    Chủ nhật 11h sáng – 7h tối

TRANG MẠNG
    http://www.ashleyisham.com/

DANH MỤC
    Thời trang

ĐẶC ĐIỂM
    Sang trọng, Designer brands (thương hiệu của các nhà thiết kế nổi tiếng)

ĐỊA CHỈ
    Khách sạn The Fullerton,
    Số 1 Fullerton Square #01-04
    Singapore 049178
    icon phone Thời trang lộng lẫy Singapore(65) 6536 4036

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất