Seoul khởi động Hot Summer Sale 2013

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
 Seoul khởi động Hot Summer Sale 2013Seoul Hot Summer Sale bắt đầu từ 1/8 và kết thúc vào ngày 31/8 áp dụng ưu đãi mua sắm dành cho du khách nước ngoài.

Khi mua sắm ở các thành phố châu Á, khách du lịch nước ngoài thường bị đánh thuế cao hơn so với người dân địa phương. Tuy nhiên, Seoul – Hàn Quốc lại là một trường hợp trái ngược.

Để kích thích tăng trưởng du lịch cũng như nhu cầu mua sắm của khách quốc tế, thủ đô của Hàn Quốc tiếp tục thực hiện những chính sách giảm giá và ưu đãi đặc biệt. Điển hình như chương trình Seoul Hot Summer Sale khởi động vào tháng 8 này. Đây được xem là một cơ hội hiếm có để khách du lịch “gom hàng”.

Có hơn 1.300 cửa hàng trên khắp Seoul tham gia vào sự kiện lần này. Trong đó bao gồm cả những cửa hàng và trung tâm mua sắm miễn thuế như Lotte, Hyundai, Galleria và Shinsegae. Bên cạnh các hàng hoá thông dụng, đến Seoul vào dịp này, du khách còn nhận được những ưu đãi khác như giảm 30% khi đặt phòng tại hệ thống khách sạn Marriot, giảm 50% đối với giá vé tàu, máy vay và giảm 60% cho phí đổi ngoại tệ tại các ngân hàng.

Để nhận được những mức chiết khấu trên, du khách cần phải in “discount card” từ website, xin ở quầy thông tin (số 44) tại sân bay quốc tế Incheon hoặc tải về điện thoại phiên bản di động và sau đó xuất trình khi mua sắm tại các cửa hàng thuộc khuôn khổ của chương trình này.

sale-seoul-2.jpg

Ngoài ra, bởi vì Seoul Hot Summer Sale là sự kiện dành riêng cho khách nước ngoài nên du khách cần phải xuất trình cả hộ chiếu để chứng minh bản thân không phải là người dân địa phương.

Đặc biệt, đối với những du khách mua sắm trên 100.000 won (~ $89) còn có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng vé máy bay khứ hồi đến Seoul của hãng hàng không Korean Air.

Theo ivivu
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất