Khu mua sắm Little India

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
 Khu mua sắm Little IndiaNhững thanh âm của Khu Little India Khu Little India (khu Tiểu Ấn) là một bản hợp âm của còi ô tô, chuông xe đạp và tiếng chuyện trò sôi nổi của cư dân ở đây. Bạn có thể nhận ra sự bùng nổ về cảnh sắc, mùi vị và âm thanh ở chợ Tekka Market, chỉ cách trạm tàu điện ngầm Little India có vài bước chân.
Thường được gọi là Tekka, khu vực này thu hút rất nhiều thực khách từ khắp mọi nơi trên đất nước Singapore với vô số cửa hàng bán đồ ăn Ấn Độ, Mã Lai và Hoa. Ở đây cũng có khu chợ bán nhiều loại rau tươi ngon nhất, thịt, cá, gia vị và các loại hoa quả. Hãy mua lấy vài món đồ lưu niệm như đèn dầu và nồi bằng đồng thau, hoặc mua một vòng hoa nhài tươi đượm mùi hương đặc trưng của Khu Little India.
\
Xen lẫn giữa hương thơm của các loại gia vị và các loài hoa là đường Serangoon và những con hẻm ẩn mình như Campbell Lane, phố Dunlop và đường Hindon. Tại đây, hãy tìm đến những cửa hàng bán dầu mát xa Ayurvedic, vàng, hương trầm và vải vóc với nhiều chất liệu khác nhau.

Chuyến du lịch đến Khu Little India sẽ không hoàn hảo nếu không đi mua sắm suốt đêm tại Trung tâm Mua sắm Mustafa mở 24/24 giờ. Khu mua sắm sầm uất này nằm ở giao lộ giữa đường Serangoon và đường Syed Alwi. Đừng để vẻ ngoài kín đáo của nơi đây đánh lừa bạn bởi vì cửa hàng bách hóa khổng lồ này chính là kho báu thực sự của những món đồ gia dụng lặt vặt, đồ trang trí, thức ăn tươi và đóng gói sẵn, gia vị Ấn Độ, rất nhiều loại quần áo dệt may, đồ điện tử và nhiều loại hàng đa dạng khác, tất cả đều có giá niêm yết thấp nhất tại Singapore. Hãy mua cho mình những món đồ trang sức bằng vàng, gia vị, đồ điện tử và các món đồ khác, tất cả đều có ở Khu Little India sầm uất.
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất