Đến Thái Lan mua sắm giá rẻ cùng AirAsia.

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Đến Thái Lan mua sắm giá rẻ cùng AirAsia.Với nhiều tín đồ yêu thích mua sắm, Thái Lan quả thật là thiên đường với đa dạng các trung tâm, các địa điểm mua sắm lý tưởng, bày bán đa dạng từ những nhãn hàng từ cao cấp đến bình dân. Có thể nói, đây chính là lý do vì sao nhiều du khách vẫn chọn quay lại Thái Lan sau nhều chuyến đi.

Mùa hè năm nay, đã trở thành thông lệ, Tổng cục du lịch Thái Lan kết hợp với AirAsia và VISA giới thiệu chương trình khuyến mãi Lớn tại Thái Lan - Amazing Thailand Grand Sale từ ngày 15/06 đến 15/08 mỗi năm. Trong suốt 2 tháng này, các trung tâm thương mại lớn nhất và hơn 15.000 nhà cung cấp bán lẻ hàng đầu sẽ mang đến nhiều ưu đãi, mức giảm giá tới 80% dành cho các du khách tại 7 khu vực: Bangkok, Chiang Mai, Hat Yai, Phuket, Pattaya, Hua Hin và Koh Samui.

Là đơn vị đồng hành cùng chương trình, AirAsia đóng góp cho sự thành công của Amazing Thailand Grand Sale bằng khuyến mại đặc biệt, thu hút du khách quốc tế từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội bay đến Bangkok với mức vé một chiều tổng cộng chỉ từ 60 USD (giá vé đã bao gồm thuế sân bay - tương đương 1.257.000 đồng). Ngoài ra du khách quốc tế từ Kuala Lumpur, Penang, Hồng Kông, Singapore, Bali, Tây An, Vũ Hán, Trùng Khánh, Ma Cao, Thâm Quyến, Quảng Châu, Phnom Penh, Yangon, Mandalay, Kolkata và Chennai tất cả có thể bắt lấy cơ hội tuyệt vời bay đến Bangkok với giá vé hấp dẫn. Khách du lịch nước ngoài cũng có thể khám phá những điểm du lịch hấp dẫn của TháiLan với giá vé chỉ từ 27 USD cho mỗi chuyến bay nội địa trong Thái Lan.

Thời hạn đặt vé từ hôm nay cho đến 23/06/2013, thời gian du lịch từ 15/06 - 15/08/2013. Để biết thêm chi tiết và đặt vé, hãy truy cập ngay: www.airasia.com.

Nguồn: airasia.com
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất